ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอความอนุเคราะห์ผู้ปกครองร่วมสมทบทุนกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562
      ด้วยโรงเรียนวัดปัจจันตารามได้จัดกิจกรรมวันเด็กเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ในส่วนของการดำเนินการต่างๆ
โรงเรียนจึงขอความความอนุเคราะห์จากผู้ปกครองในส่วนต่างๆ เช่น ของรางวัล เจ้าภาพชุดการแสดง เจ้าภาพซุ้มอาหาร ตามศักยภาพที่สามารถให้ความอนุเคราะห์ได้ โดยสามารถแจ้งความประสงค์ผ่านทางนักเรียนหรือทางโรงเรียนโดยตรง และขอเรียนเชิญท่านผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว
      จึงเรียนมาเพื่อทราบและขอบคุณมา ณ โอกาสนี้